Chính sách bảo mật

Tại đây, thông tin của mọi thành viên sẽ được bảo mật hoàn toàn. Với chính sách bảo mật cụ thể của Mina Brinkey như sau.

Thông tin yêu cầu

Chúng tôi yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin khi tạo tài khoản như: Họ và tên, Số điện thoại, Email… để có thể tiến hành tạo tài khoản. Người chơi cần cung cấp những thông tin chính xác để quá trình xác nhận về sau sẽ được diễn ra nhanh chóng hơn.

Chúng tôi không yêu cầu người chơi cung cấp các thông tin về tài khoản ngân hàng, nếu yêu cầu đó không phải đến từ nhà cái thì cũng không phải yêu cầu do chúng tôi đề ra. Vì vậy, trong trường hợp này, người chơi cần phải cẩn thận và cân nhắc việc cung cấp thông tin tài khoản nhé.

Bảo mật thông tin

Tính bảo mật thông tin là tiêu chí hàng đầu được đề ra bởi chúng tôi khi hoạt động. Với cam kết bảo mật thông tin khách hàng, các dữ liệu về thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, các kèo cược tuyệt đối không được tiết lộ cho bên thứ 3.

Hệ thống bảo mật của chúng tôi sử dụng là SSL 128 Bit nên mọi dữ liệu đều được mã hóa và tuyệt đối không thể xem bởi bên thứ 3

Quy định bảo mật này cũng có hiệu lực đối với những nhân viên đã ngừng làm việc tại Mina Brinkey. 

Xem thêm:

Leave a Comment